16.5.2008 | 08:15
Forréttur framreiddur í G-mjólkurfernum er víst líka ,,inn
Gott að heyra að rabarbarinn hefur haldið innreið sína í veislusali enda góður til síns brúks. Það er oft gaman að fylgjast með nýjungum og matreiðslumenn geta verið skemmtilega uppátektarsamir en oft er spurning hvort þetta fellur í kramið hjá gestunum.
Um daginn heyrði ég um nýopnaðan veitingastað á Íslandi sem býður upp á ýmsa rétti sem almenningur hefur e.t.v. lítinn skilning á en er tilbúinn að prófa.
Tengdasonur okkar heimsótti þennan stað um daginn og í för með honum voru nokkrir ungir viðskiptamenn. Þeim lék forvitni á að smakka á nokkrum réttum sem hljómuðu fremur framandlega.
Dúfa með steiktu poppkorni var valin í aðalrétt og í forrétt rækjur einhverri sósu sem ég man nú ekki hver var en þessi forréttur var framreiddur í G-mjólkurfernum!!!!!!!!
Fylgdi sögunni að maturinn hefði ekki smakkast vel og mikið skilið eftir á diskum. Forrétturinn var svo ólystilegur í fernunum að sumum varð bumbult.
Ekki beint góð auglýsing fyrir nýjan stað, því miður.
Rabarbaraæði um allan heim | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Meginflokkur: Bloggar | Aukaflokkar: Matur og drykkur, Menning og listir, Vefurinn | Breytt s.d. kl. 08:24 | Facebook
Athugasemdir
Dúfu væri ég til í en með poppkorni?? Er það ekki að teygja sig aðeins of langt?
Jenný Anna Baldursdóttir, 16.5.2008 kl. 09:15
Ég hefði vilja smakka á þessu...
Gunnar Helgi Eysteinsson, 16.5.2008 kl. 21:06
Þið vinir mínir hér að ofan, góð spurning erum við þá komin hringinn? Ég væri alveg til með að smakka á þessu hnossgæti en þá segi ég BARA SMAKKA! Og síðan ekki orð um það meir.
Ía Jóhannsdóttir, 16.5.2008 kl. 21:17
Ekki þó Íslenskar dúfur ?!?., þær eru samkv. meindýrafræðingi jafnmikilir smitberar og rottur hér á landi. - Ekki hefði ég lyst á því. - En rabbabari fannst mér alltaf góður. - og rabbabarapæ, er alveg rosalega gott.
Lilja Guðrún Þorvaldsdóttir, 16.5.2008 kl. 22:32
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.